Hướng dẫn nhận code tân thủ TDTC 2023

Để giúp đỡ những người mới gia nhập, TDTC thường tổ chức các sự kiện nhận code tân thủ chứa đựng nhiều phần thưởng đặc biệt. Sau đây là các bước hướng dẫn bạn cách nhận code tân thủ trong Thiên Đường Trò Chơi

Cách Nhận Code Thiên Đường Trò Chơi

 • Bước 1: Liên kết tài khoản
  Để liên kết tài khoản bạn bấm nút Đăng nhập bằng tài khoản Google bên dưới.
 • Bước 2: Nhận code
  Khi bạn đã kết nối tài khoản thành công, code của bạn đã sẵn sàng. Để nhận code, hãy nhấp vào link sau: Bạn cần đăng nhập trước để hiện thị đường dẫn Mã của bạn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong bài viết. Mã code của bạn sẽ được hiển thị giống như hình dưới đây

  Hướng dẫn nhận code tân thủ TDTC 2023
  Hướng dẫn nhận code tân thủ TDTC 2023

Cách Nhập Code Thiên Đường Trò Chơi

Sau khi có code anh em thực hiện các bước sau để nạp gift code và bắt đầu kiếm tiền ngay

 • Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào cổng game Thiên Đường Trò Chơi và tìm đến mục “Nạp tiền”.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn mục “Giftcode”, sau đó nhập mã code Thiên Đường Trò Chơi mà bạn đã nhận được vào ô trống, sau cùng nhấn OK. Chú ý, việc nhập mã code cần chính xác tuyệt đối vì mỗi giftcode sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy nhập nhanh và chính xác để đảm bảo nhận được phần quà từ nhà phát hành game.
 • Bước 3: Khi bạn đã hoàn thành việc nhập mã code, nhấn “Xác nhận”. Đừng quên kiểm tra tài khoản của bạn để xác minh rằng bạn đã nhận được phần thưởng. Xin lưu ý, mỗi mã giftcode trong Thiên Đường Trò Chơi chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất cho mỗi tài khoản đã được phát hành.
Cách Nhập Code Thiên Đường Trò Chơi
Cách Nhập Code Thiên Đường Trò Chơi

Mã code TDTC được coi như những món quà quý giá đặc biệt dành cho các game thủ, bao gồm những phần thưởng như vật phẩm, tướng, trang phục, vàng hay các vật phẩm khác có thể sử dụng để mua hàng hoặc trao đổi trong cửa hàng của game.

Tùy thuộc vào từng trò chơi cụ thể, gift code Thiên Đường Trò Chơi sẽ mang đến những phần thưởng đa dạng cho người chơi. Những món quà này sẽ được phân phối một cách ngẫu nhiên, điều này tạo nên sự hấp dẫn không thể chối từ của các mã quà tặng Thiên Đường Trò Chơi.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tải game TDTCcách nạp tiền TDTC

Kết luận

Trên đây là thông tin về cách nhận code tân thủ nhà cái TDTC. Hi vọng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và không gặp bất kì lỗi nào trong suốt quá trình chơi game.

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game trên TDTC!

>> Tham khảo thêm: Tải game Thiên Đường Trò Chơi nhận ngay code TDTC cực khủng